vi

Blog Hair
News, gossip, news and information about the world of hair

itenesfrdeptruarbgcazhcsdaeletfafihihuidiwjakoltlvmsnlnoplroskslsvthtrukvi

Enter in Blog Hair


Blog Hair : Blog về tất cả mọi thứ chúng tôi ò bao gồm tóc, tất cả mọi người có thể nói của họ để thảo luận về sản phẩm, các đối tượng như đĩa, máy sấy tóc và bàn là, nói với kinh nghiệm của họ về làm thế nào để được tìm thấy bởi một thợ làm tóc chứ không phải là khác. Các chủ đề blog è về mái tóc của bạn, tất cả mọi người có thể nói của họ: nói về sản phẩm, đối tượng, các công cụ như kim, tấm, trục lăn. È cũng có thể trò chuyện về kinh nghiệm của họ, một kỹ thuật, một thử nghiệm hoặc như è được tìm thấy bởi một thợ làm tóc chứ không phải là khác. Một blog về tóc è một không gian trên các trang web nơi è có thể cho biết và chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm và suy nghĩ từ trên tất cả các ý về vấn đề tóc, tiệm làm tóc, các chuyên gia và nghiệp dư, sản phẩm, các sáng kiến và các sự kiện. Tại ý có hàng ngàn blog về các đối số tóc, tất cả mọi người viết quan điểm của họ một cách tự do về chủ đề này nhiều thảo luận và thú vị. Không ai thực sự biết bao nhiêu người có là ngày hôm nay, blogger tại ý: một số nói về một vài nghìn. Nhưng chỉ có một cái nhìn của tôi các trang web, cũng như các é đến các khu vực được gọi là \"blog\" hiểu được rằng có rất nhiều người người ù pi - như họ nói-\"giữ\" một cuốn nhật ký trên web. Một số khác nổi tiếng làm tóc chỉ là chưa từng nghe thấy của. Hợp nhất tất cả, mong muốn để lại một dấu vết của mình và ý tưởng của họ. à, sau đó một điều cần thiết trở thành không thể thiếu khi có những cách khác để nói cho bên ngoài có ò đang xảy ra xung quanh chúng ta. Cuối cùng bạn sẽ có thể để đếm à pi pi ù và ù Cập nhật blog phổ biến, nhưng điều quan trọng è có thể giao tiếp trong một khu vực mới, không có giới hạn. Tóc blog chúng tôi nói về tất cả mọi thứ chúng tôi ò nằm trên tóc, tất cả mọi người có thể nói của họ để thảo luận về sản phẩm, các đối tượng như đĩa, máy sấy và bàn là, nói với kinh nghiệm của họ về làm thế nào bạn tìm thấy một thợ làm tóc chứ không phải là một.

Encyclopaedic hair website

Blog Hair capelli Blog Hair acconciature Blog Hair estetica Blog Hair moda-capelli Blog Hair salute Blog Hair parrucchieri

Blog Hair - Hairdressers hair health care in the salons of beauty and aesthetics, with hair style for fashion photos and sales of hair-hair care products.

Sections of Interest

Blog Hair, hairdressers, hair, health, beauty salons, hair fashion photos, hairstyles, aesthetics, for sale, chat hair, hair loss treatment, hair loss, balayages, meches, shatush, deja-vu, Blog Hair, Globelife, fair hair, brand hair products, hairdressing sector, companies dyes hair, professional hair products manufacturers, factory lines products for third parties, private label, hair accessories, retailers hairdresser products.
Blog Hair, wholesale sellers hair products, dealers products for hairdressers, agents hairdressers, beauty salons, market research in the field of hair fashion, equipment for hairdressers, hair thickening, information hair, news hairdressing products, furniture stores hairstyle.
Blog Hair, imports and exports, hairdressing supplies

Gossip & News

02 Aug 19
Jamie Stevens

This collection encapsulates the hairstylist's signature style, a mix of contrasting textures, long and short hair and a vibrant background of shapes and colours to complement the hair and clothes and make the images pop. The hairstylist loves working on all types of hair and treat it as a fabric on which he can create a limitless of looks.

Collection: Vibrancy
Ph: Jens Wikholm
Make-up: Jess Mowbray & Doey Drummond
Stylist: Robert Morrison

hair-collections

02 Aug 19
Rainbow Room International Uddingston

Collection: Congress

hair-collections

01 Aug 19
DEADIVA-NUOVA-SEDE

DEADIVA, azienda leader nella produzione di accessori
professionali per parrucchieri come phon, ferri, piastre
e macchine puliscispazzole, ti invita a scoprire la sua
NUOVA SEDE.

DEADIVA si è trasferita a Ferno (Varese), in Via Quarto 10.
In un ambiente moderno e luminoso, l'azienda si impegna
ogni giorno a cercare soluzioni all'avanguardia per migliorare
sempre più il lavoro del parrucchiere. 

Gli uffici

Il reparto lavorazione

01 Aug 19
Klaus Peter Ochs

Collection: Cyborg Men
Ph: Laurence Laborie and Studio Zajaczek
Make-up: Florent Pellet
Stylist: Mickael Komer and Elmarie Lignier
Artistic Team: Davide Carsidona, Lisa Raab and Vanessa Schwebel

hair-collections

01 Aug 19
Matjaz Cej

Collection: Salon
Ph: Matjaz Cej
Make-up: Matjaz Salon

hair-collectionsEnter in Blog Hair